นึกว่าอยากโดน เลยจัดให้

เรื่องมีอยู่ว่าผมอาศัยอยู่หมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งครับ บ้านของผมอยู่หลังสุดท้ายของหมู่บ้านเลยและมีบ้านอีกหลังตั้งอยู่ห่างไปไม่มากนักคู่กับบ้านชองผม มันเป็นบ้านของสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ดูท่าทางก็ค่อนข้างจะร่ำรวยเลยล่ะครับ สามีนั้นมีรูปร่างอ้วนท้วนสมบูรณ์ผิดกับภรรยาที่รูปร่างหน้าตาสวยRead More

Collapse

แอบบุกลูกพี่ลูกน้องตอนหลับ

ด้วยความที่น้าสาวต้องไปทำงานที่ต่างประเทศ เขาเลยต้องมาเรียนที่ไทย และด้วยความที่เขาเป็นลูกครึ่ง ทำให้ด้วยวัยเพียง 17 ปี เขาก็ดูโตเป็นผู้ใหญ่มากพอที่จะทำให้ฉันรู้สึกเกินเลยได้แล้ว หล่อกว่าพระเอกในหนังAVอีก ฉันพยายามข่มใจมาตลอด แต่ด้วยความสนิทและความทะเล้น เขามักจะไม่ชอบใส่กางเกงในRead More

Collapse

จุลินทรีย์ชั้นดี ที่กินแล้วมีประโยชน์

หลายคนอาจคิดไม่ถึงว่าจุลินทรีย์ที่ดีสามารถช่วยใยการทำงานของลำใส้ใหญ่ เมื่อกินเข้าไป ช่วยปรับสมดุลภายในลำใส้และทำให้จุลินทรีย์ที่มีอยู่เดิม สามารถมำงานได้ดีขึ้น ทำให้แบคทีเรียที่ดีมีปริมาณมากขึ้น ลดจำนวนแบคทีเรียที่ส่งผลเสียต่อลำใส้ (ตัวการที่ทำให้เกิด ท้องอืด สร้างสารก่อมะเร็ง สาRead More

Collapse

จอดรับลูกค้าแต่ดันได้ดูพวกเขาเย็ดสดบนรถ

เรื่องสยิวที่ผมเจอนั้นผมก็ไม่ได้ตั้งตัวเลยครับโดยตัวผมนั้นชื่อว่าทีครับสิ่งที่ผมทำคือขับแท็กซี่ในช่วงกลางคืนและตัวผมเองก็มีร้านประจำอยู่ร้านหนึ่งมันเป็นร้านเหล้าจนกระทั่งอยู่มาคืนหนึ่งที่ผมได้ลูกค้ามาอย่างรวดเร็วเป็นชายหญิงคู่หนึ่งและฝ่ายชายเองก็ค่อนข้างจะมีอายุระดับหนึ่งแล้วและหRead More

Collapse

ของแบบนี้ต้องสัมผัสด้วยตัวเอง

สวัสดีครับผมชื่อพงษ์นะครับวันนี้ผมอยากจะมาเล่าประสบการณ์เสียวของผมกับภรรยา โดยปกติพวกเราจะชอบสวิงกิ้งกับคู่อื่นอยู่แล้วโดยเรื่องราวมันเริ่มจากเวลาที่แฟนดูคลิปโป๊ไทยเขาชอบดูคลิปโป๊ไทยที่ผู้หญิงโดนสวิงกิ้งผมเลยถามว่าเขาชอบแบบนี้หรือเปล่าตอนแรกเขาก็ปฏิเสธน่าจะเพราะว่าอายพักหลัง ๆ เวRead More

Collapse

คว้าใจสาวนักล่าให้ยอมจัดหนักกับคุณด้วยทริคดีๆกัน

คุณก็น่าจะรู้กันดีหนิว่าสาวๆนั้นมีหลายแบบและต่างกันไปยิ่งในสมัยนี้แล้วนั้นสาวๆถือว่าเป็นพวกที่มีอิทธิพลทางสังคมสูงมากๆเลยก็ว่าได้แต่ในแง่ของหนุ่มๆแล้วนั้นการจะมีเซ็กส์เหมือนในหนังโป้สาวๆนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยยิ่งกับสาวที่เป็นนักล่าแล้วการที่จะร่วมรักกับพวกเธอนั้นจะยุ่งยากมากเลยทRead More

Collapse

แอบลักหลับรุ่นน้องแต่กลับโดนกระแทกหีเพื่อเอาคืน

เราไอรีนเรื่องที่เราจะมาบอกให้ฟังมันมีอยู่ว่าเรากับรุ่นน้องและพวกเพื่อนๆที่สนิทกันมานานนั้นได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งในช่วงที่โรงเรียนม.ปลายของเราได้จัดกิจกรรมขึ้นมาซึ่งงานในวันนั้นมันก็ผ่านไปด้วยดีทำให้เรานอนต่อกันที่โรงเรียนกันอีกหนึ่งวันซึ่งในวันนั้นเมื่อตกดึกเราก็ได้ทำเรRead More

Collapse

รุมโทรมหัวหน้าด้วยควยทั้งสามดุ้น

นุ่นสาวผู้ที่เป็นหัวหน้าพนักงานที่แสนปากร้ายที่คอยจ้องที่จะจับผิดพนักงานรุ่นน้องเกือบทุกคนนั่นจึงทำให้เธอไม่ค่อยเป็นที่โปรดปรานของคนที่ทำงานสักเท่าไหร่นักแต่เธอเองก็ไม่ได้สนใจหรอกเพราะว่าเงินที่เธอมีกินและใช้อยู่ทุกวันนี้มันก็มาจากผลงานที่เธอทำเอาเอาไว้ทั้งนั้นจนอยู่มาวันหนึ่งที่Read More

Collapse

เจ้าหนี้บ้ากามล่อเมียผมมาเย็ดเพื่อขัดดอก

                   เรื่องเสียวๆที่เกิดกับแฟนผมนั้นทำเอาผมลืมไม่ลงเลยครับและสิ่งที่ผมจะมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังนั้นมันก็มีอยู่ว่าผมมีแฟนอยู่คนหนึ่งเธอชื่อเบลโดยเราทั้งสองคนนั้นเรียนกันคนละที่และเมื่อไม่นานที่ผ่านมาผมไปยืมเงินเพื่อนแต่ก็ดันไม่มีจ่ายคราวนี้ผมก็เลยต้องหนีพวกเจ้าหนี้อยู่เRead More

Collapse

โดนสองหนุ่มรุมโทรมจนหีช้ำ

                    เราชื่ออลิซส่วนสูง175หน้าอกใหญ่พอสมควรรูปร่างคล้ายๆพริตตี้ก็ว่าได้ซึ่งอลิซก็จะมาเล่าเรื่องเสียวๆที่เกิดขึ้นกับเราให้ฟังกันแล้วเรื่องมันก็มีอยู่ว่าเราเป็นคนหนึ่งที่มักจะมีอารมณ์ตลอดเวลาทำให้ต้องอมควยแทบตลอดเลยก็ว่าได้แถมยังมีเซ็กส์ทอยเป็นของตัวเองเต็มไปหมดไม่ว่Read More

Collapse