คว้าใจสาวนักล่าให้ยอมจัดหนักกับคุณด้วยทริคดีๆกัน

คุณก็น่าจะรู้กันดีหนิว่าสาวๆนั้นมีหลายแบบและต่างกันไปยิ่งในสมัยนี้แล้วนั้นสาวๆถือว่าเป็นพวกที่มีอิทธิพลทางสังคมสูงมากๆเลยก็ว่าได้แต่ในแง่ของหนุ่มๆแล้วนั้นการจะมีเซ็กส์เหมือนในหนังโป้สาวๆนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยยิ่งกับสาวที่เป็นนักล่าแล้วการที่จะร่วมรักกับพวกเธอนั้นจะยุ่งยากมากเลยทRead More

Collapse

แอบลักหลับรุ่นน้องแต่กลับโดนกระแทกหีเพื่อเอาคืน

เราไอรีนเรื่องที่เราจะมาบอกให้ฟังมันมีอยู่ว่าเรากับรุ่นน้องและพวกเพื่อนๆที่สนิทกันมานานนั้นได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งในช่วงที่โรงเรียนม.ปลายของเราได้จัดกิจกรรมขึ้นมาซึ่งงานในวันนั้นมันก็ผ่านไปด้วยดีทำให้เรานอนต่อกันที่โรงเรียนกันอีกหนึ่งวันซึ่งในวันนั้นเมื่อตกดึกเราก็ได้ทำเรRead More

Collapse

รุมโทรมหัวหน้าด้วยควยทั้งสามดุ้น

นุ่นสาวผู้ที่เป็นหัวหน้าพนักงานที่แสนปากร้ายที่คอยจ้องที่จะจับผิดพนักงานรุ่นน้องเกือบทุกคนนั่นจึงทำให้เธอไม่ค่อยเป็นที่โปรดปรานของคนที่ทำงานสักเท่าไหร่นักแต่เธอเองก็ไม่ได้สนใจหรอกเพราะว่าเงินที่เธอมีกินและใช้อยู่ทุกวันนี้มันก็มาจากผลงานที่เธอทำเอาเอาไว้ทั้งนั้นจนอยู่มาวันหนึ่งที่Read More

Collapse

เจ้าหนี้บ้ากามล่อเมียผมมาเย็ดเพื่อขัดดอก

                   เรื่องเสียวๆที่เกิดกับแฟนผมนั้นทำเอาผมลืมไม่ลงเลยครับและสิ่งที่ผมจะมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังนั้นมันก็มีอยู่ว่าผมมีแฟนอยู่คนหนึ่งเธอชื่อเบลโดยเราทั้งสองคนนั้นเรียนกันคนละที่และเมื่อไม่นานที่ผ่านมาผมไปยืมเงินเพื่อนแต่ก็ดันไม่มีจ่ายคราวนี้ผมก็เลยต้องหนีพวกเจ้าหนี้อยู่เRead More

Collapse

โดนสองหนุ่มรุมโทรมจนหีช้ำ

                    เราชื่ออลิซส่วนสูง175หน้าอกใหญ่พอสมควรรูปร่างคล้ายๆพริตตี้ก็ว่าได้ซึ่งอลิซก็จะมาเล่าเรื่องเสียวๆที่เกิดขึ้นกับเราให้ฟังกันแล้วเรื่องมันก็มีอยู่ว่าเราเป็นคนหนึ่งที่มักจะมีอารมณ์ตลอดเวลาทำให้ต้องอมควยแทบตลอดเลยก็ว่าได้แถมยังมีเซ็กส์ทอยเป็นของตัวเองเต็มไปหมดไม่ว่Read More

Collapse